Mật ong nguyên chất Bảo Lộc

100% tinh khiết, không qua đun nóng hay chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, cũng không pha thêm bất kỳ phụ gia nào. Mật ong nguyên chất từ Bảo Lộc có nhiều dung tích cho bạn lựa chọn:

Mật Ong hoa Cà Phê

có nhiều đặc tính nổi bật, do trại ong được đặt nằm lọt giữa những đồi cà phê bạt ngàn trải dài hàng trăm km tại vùng cao nguyên Bảo Lộc – Lâm Đồng, từ nguồn hoa dồi dào giúp ong gần như hoàn toàn chỉ lấy mật từ hoa cà phê. Mật có màu vàng đẹp và ổn định, để lâu cũng chỉ đổi màu một chút ít, mùi thơm đặc trưng và có một lượng phấn hoa cà phê bên trong.

Sau mùa hoa cà phê nở rộ cũng là mùa khai thác ong mật ngon nhất trong năm. Thời gian khai thác liên tục từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 3 năm sau. Sau đó mật được dự trữ và bán trong thời gian còn lại của năm.

Mùa hoa cà phê được coi là mua thu hoạch chính của những người nuôi ong Bảo Lộc – Lâm Đồng, lúc này mật vừa tốt, thu được nhiều, loại mật từ hoa cà phê thị trường rất chuộng do chứa nhiều dược tính rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp con người.

Thành phần của mật ong:

Mật ong chứa 13-20% là nước, 75-80% hydrat cacbon (đường Glucoza, đường hoa quả, saccarôza..); Rất nhiều Vitamin các loại: B1, B2, B6, E, K, C, tiền tố vitamin A, acid folic… Nói chung là rất nhiều vi chất, mật ong chứa đựng hơn 300 vi chất. Các vi chất này gần như là mọi nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, nhiều vitamin, nhiều loại a-xít và men tiêu hóa… Những vitamin trong mật ong kích thích sự trao đổi chất. Kali và magiê (dạng thường hoá) kích thích ăn ngon miệng, tăng hàm lượng axit hữu cơ và cải thiện sự tiêu hóa, và những hạt (của) phấn hoa trong mật ong tăng cường khả năng miễn dịch.

Mật Ong với Đời sống

21 bí quyết làm đẹp với mật ong tại nhà
Làm đẹp

Mẹo làm đẹp da với mật ong tại nhà

Bạn phải biết rằng mỹ phẩm có thể hủy hoại làn da bạn nhiều hơn là làm đẹp nó bởi vì các thành phần hóa chất trong đó. Vậy thì tại sao bạn không dùng các nguyên liệu

Chi tiết »